Quỹ đầu tư Game Kirin Capital: Khám phá cơ hội xuất khẩu game ra thế giới

Ngày 26/7/2023, Quỹ đầu tư phát triển ngành Game Kirin Capital đã tham dự Hội nghị Kinh doanh Game 2023 (Game Business Conference 2023) được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc với chủ đề “Khám phá cơ hội xuất khẩu và Xây dựng mô hình truyền thông mới”.

Ông Simon Yu (đứng giữa), Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển ngành Game Kirin Capital đại diện công ty tham dự hội nghị

Hội nghị do Ủy ban Xuất bản Trò chơi – Hiệp hội Xuất bản Kỹ thuật số và Nghe nhìn Trung Quốc và Chính quyền Quận Gia Định, thành phố Thượng Hải phối hợp tổ chức, thu hút sự tham gia của các lãnh đạo, tổ chức, doanh nghiệp đầu ngành: lãnh đạo quận Gia Định – Thượng Hải, Hiệp hội Công nghiệp Game Hàn Quốc, Cục Phát triển Thương mại New Zealand, Văn phòng Chính phủ Quebec tại Thượng Hải, Hiệp hội Xuất bản Kỹ thuật số và Nghe nhìn Trung Quốc, cùng các công ty game lớn như Netease, Shanghai Mihoyo, Kaiying Network, Shanghai Lezuan (Habby), Amazon Web Services.

Với chủ đề “Khám phá cơ hội xuất khẩu và Xây dựng mô hình truyền thông mới”, sự kiện cung cấp các giải pháp đột phá trong sản xuất và xuất khẩu game ra thị trường hiện nay. Cụ thể, vấn đề kết hợp yếu tố văn hóa vào trong trò chơi cần được quan tâm, đẩy mạnh hơn nữa, khi đây không chỉ nét đột phá, thu hút của các sản phẩm game, mà còn là phương tiện kết nối, giao lưu và quảng bá văn hóa phương Đông ra thế giới.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng chia sẻ kiến thức cần thiết khi phát hành sản phẩm game trên thị trường quốc tế, cũng như xu hướng phát triển ngành game ở những khu vực phát triển như Canada, New Zealand, Hàn Quốc.

Dưới góc độ nhà đầu tư, sự kiện đã giúp Kirin Capital có thêm nhiều góc nhìn về thị trường khu vực nói riêng và thị trường thế giới nói chung. Với những nguồn lực, kinh nghiệm sẵn có và thông tin được cập nhật liên tục thông qua các sự kiện giao lưu, trao đổi, các hội nghị, nghiên cứu chuyên sâu đầu ngành, Kirin Capital sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, mở rộng và vươn ra quốc tế.