Know Vietnam,

Long Vietnam

Kirin Capital là công ty đầu tư vốn cổ phần cơ bản tại Việt Nam, với định hướng đầu tư dài hạn dựa trên nghiên cứu chuyên sâu và đầu tư vào tất cả các giai đoạn. Lĩnh vực đầu tư trọng tâm của Kirin Capital bao gồm công nghệ, tiêu dùng, y tế và dịch vụ tài chính.

Kirin Capital tập trung đầu tư tại thị trường Việt Nam –  thị trường có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng đầu và là “cửa ngõ” vươn ra thế giới.

Đọc thêm

KIRIN SERIES

[KIRIN TALK] Kinh doanh “hướng suy nghĩ mới” – Co-Founder Lê Hằng

Hãy cùng Kirin Capital khám phá hành trình đầy màu sắc của Lê Hằng – một người phụ nữ thế hệ mới dám từ bỏ “công việc mơ ước” tại một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới để dấn thân vào con đường khởi nghiệp của riêng mình. Với mong muốn giúp phụ nữ Việt Nam biết cách lắng nghe và chăm sóc thể chất và tinh thần tốt hơn, Lê Hằng đã xây dựng Ladee – Thương hiệu nước giặt đồ lót chuyên dụng dành cho nữ giới.

KIRIN INVEST] Đế chế TikTok 60 triệu follow KHỞI VIỆT MEDIA đã hồi sinh như thế nào – CEO Đồ Dữ Hào

Khởi Việt Media là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia nền tảng Tiktok. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được Kirin Capital rót vốn đầu tư. Ông Đồ Dữ Hào – Founder & CEO của Khởi Việt Media đã có những trao đổi cởi mở với Kirin Capital về thị trường MCN (Multi-Channel Network: Mạng Lưới Đa Kênh), ngờ vực chính lựa chọn của mình khi đứng bên bờ vực phá sản cũng như “sự bứt tốc mạnh mẽ” sau khi được Kirin rót vốn.

[KIRIN INVEST] “Doanh thu tăng 70% là điều chưa từng nghĩ tới” – CEO Topkin

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Topkin (Topkin) là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được Kirin Capital (Kirin) đầu tư. Dưới sự tư vấn và rót vốn của Kirin, Topkin đã có sự thay đổi đáng kể về thị phần, doanh thu, thị trường và cả “mindset – tư duy. Từ đó, chiến lược kinh doanh, tầm nhìn và khát khao tăng trưởng của Topkin đã vươn đến một tầm cao mới.

[KIRIN TALK] Việt Nam sẽ là “sự lựa chọn quen thuộc” của dòng vốn Trung Quốc – CEO Quách Quán Quân

Sự tương đồng về nền tảng chính trị, văn hóa, xu thế tiêu dùng giữa Việt Nam và Trung Quốc đang đưa Việt Nam ngày càng trở nên thân thuộc với các doanh nghiệp của quốc gia tỷ dân. Đặc biệt, xu thế của kinh tế Việt Nam cũng có quỹ đạo tăng trưởng gần giống với Trung Quốc càng giúp Việt Nam trở thành quốc gia có “hệ số đầu tư an toàn”.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU