Kirin Capital vinh dự đón đoàn FPT Capital sang thăm và làm việc

Ngày 22/2/2023, Kirin Capital Việt Nam trân trọng đón tiếp ông Ngô Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu Tư FPT (FPT Capital), bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Tổng Giám đốc công ty, và ông Nguyễn Thành Long – Phó Phòng đầu tư. 

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu Tư FPT (FPT Capital) được thành lập vào năm 2007 với mục đích cung cấp cho khách hàng những giải pháp đầu tư thích hợp nhất. FPT Capital được góp vốn và hỗ trợ hoạt động bởi hai Cổ đông lớn là Tập đoàn FPT, một tập đoàn công nghệ phát triển hàng đầu Việt Nam và Tập đoàn SBI Holdings Inc., một trong những tập đoàn đầu tư mạo hiểm thành công nhất Châu Á có trụ sở chính tại Nhật Bản.

Trong không khí thân tình, hữu nghị, Kirin Capital và FPT Capital đã có những trao đổi chuyên sâu về thị trường và hoạt động đầu tư tại Việt Nam hiện nay. Theo đánh giá từ đại diện Kirin Capital, với tiềm năng tăng trưởng lớn và sự suy giảm của các tác động đến từ đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, hoạt động đầu tư, đặc biệt là đầu tư quốc tế tại Việt Nam sẽ nóng trở lại. Bên cạnh đó, hai bên cũng chia sẻ thêm thông tin về các dự án mà các bên đang quan tâm, thực hiện.

Hai bên tích cực trao đổi các thông tin chuyên sâu về ngành

Qua buổi trao đổi, hai công ty có cơ hội giao lưu, tìm hiểu sâu hơn về các bên, đồng thời tìm thấy những điểm tương đồng, gặp gỡ. Cùng hướng đến mục tiêu đồng hành và tạo ra giá trị gia tăng cho các khách hàng, Kirin Capital và FPTC thống nhất tăng cường trao đổi; xây dựng và thúc đẩy mối quan hệ hỗ trợ tài chính lâu dài; hỗ trợ nghiệp vụ, chuyên môn, phát triển mối quan hệ hợp tác toàn diện trong thời gian tới.