Kirin Capital và Tập đoàn Đua Fat gặp mặt, thảo luận về ngành xây dựng hạ tầng Việt Nam

Vào ngày 14/04/2023, Kirin Capital đã có cơ hội thăm và làm việc tại trụ sở chính của Tập đoàn Đua Fat. Đoàn Kirin Capital do ông Ferman Lee, Giám đốc đầu tư dẫn đầu đã cùng đại diện Đua Fat Group trao đổi về các vấn đề liên quan đến ngành xây dựng hạ tầng, nền móng tại Việt Nam. 

Hai bên đã tiến hành trao đổi về sự phát triển của ngành xây dựng hạ tầng nền móng hiện nay và đồng ý với quan điểm giai đoạn 2023 – 2025 sẽ là giai đoạn hồi phục của ngành xây dựng nói chung. Hai bên cũng thảo luận về việc áp dụng công nghệ hiện đại, bao gồm công nghệ thông tin tại các công trình thi công, giúp gia tăng hiệu quả, đảm bảo an toàn lao động và các tiêu chuẩn khác môi trường – xã hội.

Dù có những dấu hiệu phục hồi song nhìn chung ngành xây dựng vẫn phải đối diện với nhiều thách thức. Trong bối cảnh đó, tập đoàn Đua Fat liên tục đưa ra các giải pháp linh hoạt, sáng tạo nhằm khắc phục rủi ro, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhằm đạt được mục tiêu đề ra của doanh nghiệp trước thị trường đầy biến động.

Cuộc gặp mặt giữa Kirin Capital và Tập đoàn Đua Fat đã diễn ra thành công, hứa hẹn mang đến cơ hội hợp tác triển vọng trong tương lai.