Kirin Capital và Minh Hưng (GMH) thảo luận về tương lai ngành vật liệu xây dựng Việt Nam

Ngày 12/05/2023, phòng đầu tư của Kirin Capital đã có buổi gặp mặt trao đổi với ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Minh Hưng (GMH). Ông Lê Đình Sung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị GMH và ông Đặng Sĩ Tiếp, Phó Tổng giám đốc công ty, đã nồng nhiệt đón tiếp đoàn Kirin Capital do ông Fermen Lee, Giám đốc đầu tư dẫn đầu. 

Buổi làm việc có sự tham gia của ông Lê Đình Sung (thứ 2 từ trái sang), Chủ tịch Hội đồng Quản trị GMH và ông Đặng Sĩ Tiếp (ngoài cùng bên trái), Phó Tổng giám đốc GMH, cùng đại diện Kirin Capital là ông Fermen Lee (thứ 2 từ phải sang), Giám đốc đầu tư.

Trong buổi gặp mặt, hai bên đã thảo luận về tình hình phát triển của ngành vật liệu xây dựng nói chung và ngành sản xuất xi măng tại Việt Nam nói riêng, đặc biệt là trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh việc giải ngân đầu tư công. Các doanh nghiệp trong ngành có thể tận dụng cơ hội này để phát triển. GMH cũng là một trong số đó. Doanh nghiệp hiện đang có kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất trong tương lai gần, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của tỉnh Quảng Trị và các tỉnh lân cận.

Công ty Minh Hưng nỗ lực đáp ứng nhu cầu thị trường để phát triển

Về phía Kirin Capital, công ty đã chia sẻ những thông tin, nhận định chuyên sâu về thị trường sản xuất vật liệu xây dựng hiện nay dưới góc nhìn nhà đầu tư. Kirin Capital đánh giá ngành có nhiều triển vọng và tiềm năng để phát triển, nhất là khi chính phủ đang tạo điều kiện hết sức để phát triển hạ tầng, xây dựng. Trong quá trình làm việc, hai bên cũng thảo luận thêm về các khía cạnh kinh doanh, chiến lược và phát triển dài hạn.

Buổi gặp mặt giữa Kirin Capital và GMH đã đạt được những kết quả nhất định và tạo tiền đề để cả hai bên trao đổi, học hỏi và đưa ra các quyết định phù hợp với tình hình ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Trên cơ sở đó, GMH và Kirin Capital sẽ tiếp tục cùng nhau khai thác thêm nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp xi măng trong thời gian tới, hướng đến sự phát triển bền vững của ngành nói riêng và góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng vững mạnh cho Việt Nam.