Kirin Capital và MEDEP: Phát triển ngành sản xuất thiết bị y tế trong nước

Mới đây, Kirin Capital đã có chuyến ghé thăm nhà máy tại TP. HCM của Công ty Cổ phần Nhà máy Thiết bị Y học và Vật Liệu Sinh học (MEDEP). Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác và phát triển giữa hai công ty.

Bà Cao Thị Vân Điểm (thứ 2 từ trái sang), Giám đốc điều hành MEDEP, thân mật tiếp đón đội ngũ Kirin Capital

Tại buổi gặp, Kirin Capital đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ ban lãnh đạo MEDEP về hoạt động kinh doanh của công ty, đồng thời trực tiếp tham quan nhà máy và tìm hiểu về quá trình tạo ra sản phẩm. Hai “át chủ bài” của MEDEP ở thời điểm hiện tại là Chỉ khâu sinh học và Thủy tinh thể nhân tạo.

Dù là một doanh nghiệp mới trong ngành, song MEDEP đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường với năng lực sản xuất cạnh tranh và kỹ thuật tiên tiến đến từ châu Âu, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Đến nay, các sản phẩm của MEDEP đã có mặt tại nhiều bệnh viện lớn, bao gồm cả bệnh viện tư và bệnh viện công trên khắp cả nước.

Với những lợi thế về công nghệ, chất lượng, sản phẩm của MEDEP là sự lựa chọn phù hợp cho các bệnh viện tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Chính phủ hiện cũng đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế, trong đó có MEDEP, về giá cả, quỹ đất, và nhiều chính sách hỗ trợ khác.

Các doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế hiện đang có nhiều điều kiện để phát triển

Với sự quyết tâm và năng lực của đội ngũ quản lý MEDEP, Kirin Capital tin rằng trong tương lai gần, MEDEP sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong ngành.

Là công ty đầu tư tập trung vào thị trường Việt Nam và hướng đến sự phát triển của Việt Nam, Kirin Capital luôn nỗ lực đồng hành cùng các doanh nghiệp tiềm năng như MEDEP, mang đến những giá trị gia tăng và bền vững.