Kirin Capital và kdKOO Việt Nam hướng tới hợp tác cùng phát triển

Ngày 18/4/2023 vừa qua, ông Simon Yu – Giám đốc Quỹ Đầu tư Phát triển ngành Game Kirin Capital cùng với các thành viên quỹ đã tiếp đón ông Alex Lim – Giám đốc điều hành Công ty kdKOO Plan IT Việt Nam. 

Ông Alex Lim (đứng giữa) thăm và làm việc tại trụ sở Kirin Capital

Tại buổi họp, ông Lim đã giới thiệu về kdKOO Hàn Quốc – Tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ giải trí đa phương tiện hướng đến thị trường thể thao, thể thao điện tử, nội dung số, và kinh doanh truyền thông. Đồng thời, ông Lim cũng chia sẻ về các sản phẩm và dịch vụ của kdKOO Plan IT Việt Nam.

Tiếp nối cuộc họp, Kirin Capital và kdKOO Plan IT Việt Nam đã có những trao đổi chuyên sâu về công nghệ blockchain. Theo đó, hai bên đánh giá cao tiềm năng của ứng dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực quảng cáo và nội dung số và cho rằng tương lai NFT sẽ đem lại nhiều sự đổi mới đột phá về hiệu quả gắn kết giữa khách hàng với các nền tảng và với các nhà phát triển nội dung.

Trong những năm gần đây, blockchain đã trở thành công nghệ tiên phong và ngày càng được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Theo dự báo, thị trường Blockchain toàn cầu sẽ đạt giá trị 7,18 tỷ USD vào năm 2022 và 163,83 tỷ USD vào năm 2029, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 56,3%. Trong đó, thị trường Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ.

Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng cho blockchain

Qua buổi gặp gỡ chia sẻ, hai bên đã cùng đi đến một số định hướng về hợp tác đầu tư phát triển trong tương lai, cùng tìm kiếm và khai thác tối đa tiềm năng công nghệ tại thị trường Việt Nam.