Kirin Capital tiếp xúc và tìm kiếm cơ hội hợp tác với Vietourist Holdings

Mới đây, Kirin Capital đã có buổi tiếp xúc với lãnh đạo Vietourist Holdings tại trụ sở doanh nghiệp. Tiếp đón Kirin Capital có ông Trần Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Trần Văn Thế – Phó Chủ tích HĐQT, Ông Nguyễn Đình Hòa – Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Dương Trung Hiếu – Tổng Giám đốc), Ông Nguyễn Mạnh Huỳnh – Phó Tổng Giám đốc. Về phía Kirin Capial có ông Ferman Li – Giám đốc đầu tư), ông Trần Văn Khiên – Chuyên viên đầu tư, bà Bùi Minh Ngọc – Trợ lý giám đốc đầu tư. 

Vietourist Holdings
Vietourist Holdings tiếp xúc và trao đổi cơ hội hợp tác với Kirin Capital

Tại buổi gặp gỡ, hai bên tiến hành thảo luận nhiều nội dung như quá trình hình thành và phát triển của Vietourist Holdings cũng như Kirin Capital. Vietourist Holdings là tập đoàn, có hơn 8 năm phát triển với khoản hơn 900 nhân sự. Trong đó có 570 nhân sự hoạt động trong hệ thống khách sạn, nhà hàng, số còn lại gồm các cấp quản lý và đội ngũ hướng dẫn viên du lịch.

Đặc biệt, Kirin Capital đã được lãnh đạo Vietourist Holdings chia sẻ sâu về định hướng phát triển và kế hoạch hoạt động, tập trung vào các mảng kinh doanh trọng yếu của doanh nghiệp trong giai đoạn 3 – 5 năm tới. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng trao đổi về kế hoạch phát triển trong dài hạn, nhu cầu huy động vốn trong tương lai cho các dự án của các công ty trong khối tập đoàn.

Năm 2022 – 2024 là giai đoạn Vietourist Holdings tăng trưởng vượt trội về doanh thu cũng như lợi nhuận. Đây là tiền đề để Vietourist Holdings mở rộng các dự án mới để hướng đến những mục tiêu tăng trưởng lớn hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Về phía mình, mục tiêu của Kirin Capital là tím kiếm những dự án và doanh nghiệp tiềm năng để đầu tư và xúc tiến đầu tư tại Việt Nam. Là công ty đầu tư vốn cổ phần tại Việt Nam, Kirin Capital đã liên tục xúc tiến các cuộc tiếp xúc để trao đổi với doanh nghiệp. Quá trinh nghiên cứu doanh nghiệp Việt Nam cũng như tìm hiểu về Vietourist Holdings, Kirin Capital đánh giá cao sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam cũng như bày tỏ mong muốn kết nối để mở ra cơ hội hợp tác

Thông qua việc tiếp xúc này, Kirin Capital cho rằng, việc xác định các mục tiêu này sẽ tạo nên nhiều cơ hội hợp tác với Vietourist Holdings trong tương lai.