Kirin Capital tiếp xúc và tìm kiếm cơ hội hợp tác với Công ty Đầu tư Sao Thái Dương

Mới đây, Kirin Capital đã có buổi gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Thái Dương. Tham dự buổi gặp gỡ có ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Tổng Giám đốc công ty. Phía Kirin Capital có ông Ferman Li (Giám đốc đầu tư), bà Bùi Minh Ngọc (Trợ lý giám đốc đầu tư) và ông Trần Văn Khiên (Chuyên Viên Đầu Tư).

Kirin Capital gặp gỡ Công ty Đầu tư Sao Thái Dương
Kirin Capital gặp gỡ ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Sao Thái Dương (thứ 2 từ phải sang)

Công ty Đầu tư Sao Thái Dương được thành lập năm 2012, hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sản xuất nông nghiệp sạch ứng dụng công nghệ vi sinh, sản xuất tre ép công nghiệp. Doanh nghiệp này hiện đang sở hữu 3 nhà máy sản xuất sản phẩm tre công nghiệp với công suất 255.000m3/1 năm.

Trong suốt buổi gặp gỡ, phía Công ty Đầu tư Sao Thái Dương đã chia sẻ về lịch sử hình thành, nghiệp vụ kinh doanh chính của công ty. CTCP Đầu tư Sao Thái Dương đang được niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM (HOSE) với mã chứng khoán SJF.

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa đã chia sẻ về tình hình kinh doanh của công ty trong năm 2021-2023 và các cơ hội cũng như thách thức của doanh nghiệp trong tương lai, các kế hoạch sản xuất kinh doanh và xuất khẩu sản phẩm sang thị trường quốc tế. Về phía mình, Kirin Capital cũng cho biết quá trình hình thành và mục tiêu kết nối hợp tác với các doanh nghiệp tiềm năng trên thị trường Việt Nam.

Kirin Capital đánh giá cao kế hoạch sản xuất nguyên liệu tre, một loại nguyên liệu xanh sạch thân thiện với môi trường của Công ty Đầu tư Sao Thái Dương. Việc nghiên cứu và đánh giá thị trường cũng giúp Kirin Capital có nhiều đánh giá toàn diện về thị trường này trong tương lai.

Kết thúc buổi gặp gỡ, Kirin và Công ty Đầu tư Sao Thái Dương đều bày tỏ mong muốn giữ liên hệ, mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lai.