Kirin Capital tích cực hưởng ứng hoạt động đổi mới sáng tạo tại Việt Nam

Với mong muốn đóng góp và thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, chiều ngày 07/08/2023 vừa qua, Kirin Capital đã tham gia sự kiện Kết nối tri thức sáng tạo – Kick off Làng Design Thinking – Techfest VN 2023 tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia Việt Nam (NIC).

Ông Jeff Zhang, Giám đốc Đầu tư Kirin Capital đại diện công ty tham gia sự kiện

Làng Tư duy Thiết kế (Design Thinking Village) được thành lập với mục tiêu tạo ra môi trường thúc đẩy các thành phần trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp bao gồm Doanh nghiệp, nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà Huấn luyện, nhà Đầu tư, Chính phủ… có thêm nguồn cảm hứng và kết nối với nhau thông qua các chương trình như MagaCity Connect và MegaUniversity Connect.

Tiếp nối Làng Design Thinking khu vực phía Nam (thành lập ngày 4/8/2022), Làng Design Thinking khu vực phía Bắc đã chính thức được ra mắt trong sự kiện lần này.

Cùng với các khách mời đến từ các làng công nghệ TechFest Việt Nam, Lãnh đạo trung tâm/Viện đổi mới sáng taọ các trường đại học, Lãnh đạo trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia,… Kirin Capital đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, bao gồm buổi ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Làng Công nghệ Marketing – Techfest Vietnam.

Kirin Capital tham dự Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thuộc khuôn khổ sự kiện

Là công ty đầu tư tập trung vào thị trường Việt Nam và luôn nỗ lực vì sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam, đến với sự kiện, Kirin Capital mong muốn trở thành cầu nối giữa các công ty khởi nghiệp, nhà khởi nghiệp trẻ với nguồn lực quốc tế dồi dào thông qua kinh nghiệm và mạng lưới quan hệ rộng khắp, góp phần thúc đẩy và mở rộng hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.