Kirin Capital hợp tác với VASB và VNIDA, tăng cường kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Trung Quốc

Mới đây, Kirin Capital và đại diện Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam (VASB), Hội Thành viên Độc lập HĐQT Doanh nghiệp Việt Nam (VNIDA) đã có cuộc gặp gỡ và thảo luận về nhiều kế hoạch hợp tác trong tương lai.

Sau cuộc trao đổi, Kirin Capital và VASB, VNIDA đã thống nhất hợp tác và lên kế hoạch triển khai nhiều hoạt động quan trọng. Cụ thể, với nguồn lực và mạng lưới đối tác đa dạng, các bên sẽ phối hợp tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện để kết nối đối tác, doanh nghiệp, nhà đầu tư giữa hai quốc gia. Mục đích là thiết lập mạng lưới liên kết doanh nghiệp Việt Nam – Trung Quốc để chia sẻ kiến thức kinh doanh, tìm hiểu những mô hình đã và đang phát triển tại Trung Quốc có thể áp dụng với doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, các bên cũng sẽ hỗ trợ kết nối B2B để mở ra nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng giữa doanh nghiệp hai nước.

Đạt được sự thống nhất hợp tác này đánh dấu bước phát triển của Kirin Capital tại Việt Nam, trở thành cầu nối giũa doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc trong xúc tiến đầu tư, thiết lập mạng lưới đối tác cũng như gia tăng dòng vốn Trung Quốc vào thị trường Việt Nam.