Kirin Capital gặp gỡ và trao đổi cơ hội hợp tác với Coolmate

Mới đây, Kirin Capital đã có cuộc gặp gỡ để trao đổi về tiềm năng hợp tác với Công ty TNHH FASTECH ASIA (Coolmate) tại trụ sở của công ty. Ông Phạm Chí Nhu – Founder/CEO của Coolmate đã đón tiếp Kirin Capital.

Ông Phạm Chí Nhu – Founder Coolmate (áo đen, đứng giữa) chụp ảnh với đại diện Kirin Capital gồm ông Ferman Li (Giám đốc đầu tư – áo sơ mi trắng đứng giữa), bà Trần Minh Phương và ông Trần Văn Khiên (các chuyên viên phân tích)

Tại cuộc gặp gỡ, hai bên đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích. Về phía Coolmate, ông Phạm Chí Nhu đã chia sẻ về câu chuyện từ những ngày đầu thành lập cũng như tầm nhìn và định hướng phát triển trong tương lai. Đặc biệt, ông Nhu đã chia sẻ nhiều về tình hình phát triển, hoạt động của doanh nghiệp trong giai đoạn năm 2021-2023. Ngoài ra, phía Coolmate cũng chia sẻ về kế hoạch phát triển trong dài hạn và nhu cầu huy động vốn trong thời gian gần nhất.

Hiện nay, Coolmate là một doanh nghiệp nhận được sự quan tâm của khá nhiều quỹ đầu tư. Đây cũng là doanh nghiệp đã tham gia gọi vốn thành công tại chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 4.

Về phía mình, Kirin Capital đã giới thiệu về quá trình hình thành và nhu cầu tìm kiếm các dự án tiềm năng trên thị trường Việt Nam. Qua quá trình thu thập tư liệu đánh giá cùng với sự chia sẻ của doanh nghiệp, Kirin Capital đánh giá cao tốc độ phát triển của Coolmate cũng như năng lực của đội ngũ Co-founder khi giúp doanh nghiệp phát triển nhanh trong 4 năm qua cũng như nâng cao độ nhận diện thương hiệu Coolmate trên thị trường.

Kirin Capital cũng bày tỏ mong muốn kết nối để mở ra cơ hội hợp tác. Phía Coolmate cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục giữ liên hệ, mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lai.