Kirin Capital gặp gỡ và kết nối với Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Mới đây, Kirin Capital đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land – MCK: SCR) tại trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh.

sai gon thuong tin
Kirin Capital chụp ảnh kỷ niệm với các đại diện của Sài Gòn Thương tín

Đón tiếp Kirin Capital có bà Đinh Thi Ngọc Trang (Phó Tổng Giám đốc) Tổng Công ty Bất động sản Công Nghiệp Thành Thành Công, ông Trần Văn An (Giám đốc Đầu tư – Nguồn vốn), ông Trương Kim Toàn (Phòng Quan hệ nhà đầu tư). Phía Kirin Capital gồm có ông Ferman Li – Giám đốc đầu tư dự án, bà Bùi Minh Ngọc – Trợ lý giám đốc và bà Trần Minh Phương – Chuyên Viên Phân tích.

Tại buổi gặp gỡ, Kirin Capital đã được phía TTC Land chia sẻ về lịch sử hình thành, nghiệp vụ kinh doanh chính. Hiện, TTC Land hoạt động theo khối các công ty tại nhiều lĩnh vực như Năng lượng tái tạo, Nông Nghiệp, Bất động sản, Bất động sản khu công nghiệp, Du lịch, Giáo dục. Bên cạnh đó, phía doanh nghiệp cũng chia sẻ về tình hình phát triển, hoạt động của doanh nghiệp trong giai đoạn năm 2021-2023. Đặc biệt, phía TTC Land cũng cho biết về kế hoạch phát triển trong dài hạn và nhu cầu huy động vốn trong tương lai cho các dự án của các công ty.

Về phía mình, Kirin Capital cũng chia sẻ về mục đích hình thành cũng như nhu cầu tìm kiếm các dự án tiềm năng trên thị trường Việt Nam đồng thời bày tỏ mong muốn kết nối để mở ra cơ hội hợp tác. Qua qua trình tìm hiểu và nghiên cứu thị trường cũng như sự chia sẻ của TTC Land, Kirin Capital đánh giá cao sự phát triển của TTC Land trong thời điểm hiện tại và tương lai. Đồng thời, Kirin Capital cũng nhận thấy nhiều thế mạnh của tập đoàn trên thị trường Việt Nam.

Kirin Capital kỳ vọng về hai bên mong muốn tiếp tục giữ liên hệ, mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lai.