Kirin Capital gặp gỡ CTCP Tập đoàn 911

Mới đây, đại diện Kirin Capital và đại diện CTCP Tập đoàn 911 đã có buổi gặp gỡ để trao đổi thông tin, kỳ vọng tiến đến cơ hội hợp tác trong tương lai. Về phía Kirin Capital, có ông Ferman Li (Giám đốc đầu tư), bà Bùi Minh Ngọc (Trợ lý giám đốc đầu tư) và ông Trần Văn Khiên (Chuyên Viên Đầu Tư). Phía CTCP Tập đoàn 911 có ông Lưu Đình Tuấn (Chủ tịch HĐQT), ông Vũ Quang Vịnh (Chủ tịch HĐQT quỹ GFM).

Tập đoàn 911
Ông Ferman Li – Giám đốc dự án Kirin Capital chụp ảnh cùng đại diện Tập đoàn 911

Tại buổi gặp mặt, phía CTCP Tập đoàn 911 (Tập đoàn 911) đã chia sẻ về lịch sử hình thành, nghiệp vụ kinh doanh chính. Ngoài ra, Tập đoàn 911 cũng nói rõ định hướng phát triển trong tương lai cũng như tiềm năng phát triển của ngành mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Kirin Capital cũng cho biết quá trình hình thành cũng như mục tiêu kết nối hợp tác với các doanh nghiệp tiềm năng trên thị trường Việt Nam.

Tập đoàn 911 (MCK: N01) có hoạt động kinh doanh chính là kinh doanh thiết bị xây dựng, trạm trộn bê tông, xe nâng,…. Các sản phẩm của doanh nghiệp đều được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc,… Hiện tại, Tập đoàn 911 là nhà phân phối chính thức của XCMG, Zton, EP Equipment, KCP tại Việt Nam. Một phần nhỏ doanh thu của doanh nghiệp đến từ hoạt động xuất khẩu sang Lào.

Kirin Capital đã được đại diện Tập đoàn 911 đưa đi tham quan và giới thiệu về các dòng sản phẩm của tập đoàn

Kết thúc buổi gặp gỡ, Kirin Capital bày tỏ mong muốn kết nối để mở ra cơ hội hợp tác trong tương lai. Đồng thời qua thu thập tư liệu đánh giá nghiên cứu cùng với sự chia sẻ của doanh nghiệp, Kirin Capital đánh giá cao sự phát triển của ngành xây dựng cũng như của Tập đoàn 911.