Kirin Capital gặp gỡ CTCP FECON, tìm kiếm cơ hội hợp tác

Mới đây, đại diện Kirin Capital đã có buổi gặp gỡ với đại diện CTCP FECON (MCK: FCN) tại trụ sở của công ty. Đây là buổi gặp gỡ để hai bên cùng trao đổi thông tin, xây dựng sự kết nối cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đón tiếp Kirin Capital có ông Nguyễn Việt Thông (Giám đốc bộ phận Quan Hệ Nhà Đầu Tư) và ông Nguyễn Thái Dũng (Phó ban tài chính kế toán). Về phía Kirin Capital có ông Ferman Lee (Giám đốc đầu tư), bà Bùi Minh Ngọc (Trợ lý giám đốc đầu tư) và ông Trần Văn Khiên (Chuyên Viên Đầu Tư).

CTCP FECON
Kirin Capital và CTCP FECON gặp gỡ và tìm  cơ hội hợp tác trong tương lai

Tại buổi gặp gỡ, FECON đã chia sẻ về lịch sử hình thành, nghiệp vụ kinh doanh chính của công ty. Doanh nghiệp này được thành lập năm 2004, chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE với mã chứng khoán FCN vào năm 2012. Hiện, FECON được biết đến là Nhà Thầu xây dựng công nghiệp và hạ tầng, nhà đầu tư uy tín dựa trên năng lực xuất sắc về nền móng và công trình ngầm. Ngoài ra, phía FECON cũng chia sẻ về tình hình kinh doanh trong năm 2021-2023 và các cơ hội cũng như thách thức trong ngành xây dựng.

Về phía Kirin Capital, ông Ferman Lee cũng chia sẻ về quá trình hình thành cũng như mục tiêu kết nối hợp tác với các doanh nghiệp tiềm năng trên thị trường Việt Nam.

Qua thu thập tư liệu đánh giá nghiên cứu cùng với sự chia sẻ của doanh nghiệp, Kirin Capital đánh giá cao sự phát triển của ngành xây dựng nói chung và CTCP FECON nói riêng.

Hai bên mong muốn tiếp tục giữ liên hệ, mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lai.