Kirin Capital đồng hành cùng Khoa tiếng Trung Đại học Ngoại Thương trong cuộc thi “Tài năng diễn thuyết 2024”

Mới đây, Kirin Capital đã tiếp tục trở thành nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi “Tài năng diễn thuyết 2024”. Đây là cuộc thi được tổ chức bởi Khoa tiếng Trung Quốc thuộc trường Đại học Ngoại thương, tiếp nối thành công của cuộc thi được tổ chức năm 2022. Ông Simon Yu – Giám đốc dự án đã đại diện Kirin Capital tham dự.

cuộc thi "Tài năng diễn thuyết 2024"
Ông Simon Yu – Giám đốc dự án Kirin Capital chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên BGK, các thí sinh của cuộc thi

Là một doanh nghiệp luôn muốn đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ, Kirin Capital nhận thấy, đây là cuộc thi có tính học thuật cao. Đây cũng là một sân chơi giúp sinh viên Việt Nam rèn luyện và nâng cao khả năng hùng biện, diễn thuyết bằng tiếng Trung đồng thời tôi luyện các kỹ năng mềm cần thiết từ việc tham gia và tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Ông Simon Yu - Giám đốc dự án đặt câu hỏi cho các thí sinh
Ông Simon Yu – Giám đốc dự án đặt câu hỏi cho các thí sinh

Bên cạnh việc trở thành nhà tài trợ kim cương, đại diện Kirin Capital còn là một thành viên trong Hội đồng Ban Giám khảo. Dựa trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của mình, đại diện Kirin Capital đã đưa ra các câu hỏi kinh tế chuyên sâu và chấm điểm các thí sinh tham dự. Mục tiêu là tìm kiếm và trao giải cho cá nhân thí sinh đảm bảo các tiêu chí: khả năng sử dụng tiếng Trung thành thạo, khả năng hùng biện tốt cũng như sự hiểu biết trong nhiều lĩnh vực kinh tế.

Ông Simon Yu - Giám đốc dự án trao giải cho Á quân của cuộc thi
Ông Simon Yu – Giám đốc dự án trao giải cho Á quân của cuộc thi

Trải qua nhiều vòng tuyển chọn và vòng thi, Kirin Capital và Hội đồng Ban Giám khảo đã tìm ra được 03 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi.

Trong thời gian tới, Kirin Capital sẽ tích cực đồng hành cùng nhiều đơn vị trong các hoạt động tương tự để đa dạng việc tham gia các hoạt động cộng đồng. Kirin Capital kỳ vọng rằng, khi kết nối với Đại học Ngoại thương nói riêng và các trường đại học trên toàn quốc nói chung, Kirin Capital có thể lan tỏa các mục tiêu hỗ trợ ươm mầm các tài năng của Việt Nam. Đây là nguồn lực quan trọng để kiến thiết và phát triển kinh tế Việt Nam.