Kirin Capital đến tham quan xưởng sản xuất của Tập Đoàn Sơn Đại Việt (DVG)

Ngày 13/02/2023, đội ngũ nghiên cứu ngành đầu tư công của Kirin Capital Việt Nam đã có buổi khảo sát tại phân xưởng sản xuất của CTCP Tập đoàn Sơn Đại Việt (DVG). 

Trong chuyến tham quan, đại diện DVG đã chia sẻ với đội ngũ Kirin Capital về tình hình sản xuất kinh doanh của công ty trong những năm vừa qua cũng như kế hoạch kinh doanh giai đoạn năm 2023-2025.

Khuôn viên xưởng sản xuất của Tập đoàn Sơn Đại Việt

Bên cạnh đó, hai bên cũng trao đổi thêm các thông tin chuyên sâu về thị trường ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam hiện nay và đánh giá rằng đây là thời điểm thích hợp để đầu tư. Theo quan điểm của Kirin Capital, thị trường bất động sản hiện đã vượt qua giai đoạn phục hồi và đang bước sang đà tăng trưởng mạnh mẽ, tạo động lực cho ngành sơn nói riêng và ngành vật liệu xây dựng nói chung bứt phá trở lại.

Thị trường vật liệu xây dựng đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ

Cùng với sự tăng trưởng ngành, nhu cầu về vốn để phát triển của các doanh nghiệp cũng ngày càng tăng. Nắm bắt điều này, Kirin Capital Việt Nam đã phát triển Quỹ Đầu tư công với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và mạng lưới nhà đầu tư quốc tế nhằm giúp các doanh nghiệp tăng trưởng và mở rộng quy mô một cách nhanh nhất.

Bên cạnh lợi ích dành cho các doanh nghiệp, Kirin Capital cũng việc tập trung vào việc nghiên cứu chuyên sâu và theo dõi dài hạn để phân tích, đánh giá và cung cấp đến Quý nhà đầu tư những thông tin khách quan, chính xác phục vụ hoạt động đầu tư hiệu quả.

Quý nhà đầu tư và Quý đối tác có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn, xin vui lòng tham khảo thêm các báo cáo ngành của chúng tôi tại ĐÂY.