Kirin Capital – CC1: Cơ hội hợp tác đầy hứa hẹn trong lĩnh vực xây dựng

Vừa qua, Kirin Capital và Tổng Công ty Xây dựng Số 1 – CTCP (CC1) đã có cuộc gặp mặt quan trọng, hứa hẹn mang lại cơ hội hợp tác mới và sự phát triển bền vững trong ngành xây dựng tại Việt Nam. 

Buổi làm việc có sự tham gia của ông Trần Vĩnh Phúc – Giám đốc Đầu tư CC1, ông Lê Văn Khoa – Trưởng phòng Đầu tư Hạ tầng và Năng lượng, và ông Đỗ Trọng Khôi – Chuyên viên Đầu tư. Về phía Kirin Capital, ông Fermen Lee – Giám đốc Đầu tư Kirin đã dẫn dắt đoàn gồm các chuyên viên cấp cao của công ty tham gia cuộc họp.

Tại buổi họp, ông Trần Vĩnh Phúc đã chia sẻ về hành trình 44 năm của Tổng Công Ty Xây Dựng Số 1 và những thành tựu nổi bật mà công ty đạt được trong giai đoạn 2021 – 2023. Theo đó, CC1 là doanh nghiệp chuyên xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng và các công trình năng lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua 43 năm hình thành và phát triển, CC1 hiện tại đã phát triển sang nhiều lĩnh vực, bao gồm: đầu tư, xây dựng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh bất động sản và tư vấn thiết kế. CC1 tin rằng việc đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh sẽ định hướng công ty phát triển nhanh và bền vững hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, CC1 cũng đã chia sẻ kế hoạch phát triển kinh doanh và dự án đầu tư mới trong năm 2023.

Với mục tiêu đồng hành cùng nền kinh tế Việt Nam trong quá trình phát triển, Kirin Capital đã thành lập Quỹ đầu tư tập trung vào các doanh nghiệp có tiềm năng phát triển lớn tại Việt Nam, bao gồm các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Không chỉ hỗ trợ nguồn vốn đầu tư, Kirin Capital còn đem đến góc nhìn sâu sắc về ngành và mạng lưới quan hệ quốc tế. Đồng thời, Kirin cũng giúp các doanh nghiệp tăng trưởng và mở rộng quy mô một cách nhanh nhất.

Cuộc gặp mặt đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác của Kirin Capital và CC1, thể hiện cam kết mạnh mẽ của hai công ty đối với sự phát triển của ngành xây dựng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Trong thời gian tới, Kirin Capital và CC1 sẽ tiếp tục trao đổi, tìm kiếm các cơ hội thích hợp để đầu tư vào ngành.