Kirin Capital xúc tiến việc hợp tác cùng VTC Intecom

Ngày 02/03/2023, ông Trần Phương Huy, Giám đốc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) đã dẫn đoàn đến thăm và trao đổi về việc hợp tác tại văn phòng Kirin Capital. 

Ông Simon Yu, Giám đốc Quỹ Đầu tư Phát triển ngành Game Kirin Capital và bà Cynthia Wen, Giám đốc Tài chính Doanh nghiệp đã nồng nhiệt tiếp đón ông Huy và đoàn. 

Dựa trên cơ sở từ những buổi làm việc trước đó, hai bên đã tiến hành thảo luận sâu hơn về vấn đề đầu tư cho ngành công nghiệp trò chơi Việt Nam và tìm kiếm các sản phẩm trò chơi trực tuyến quốc tế được phát hành tại Việt Nam. Qua buổi trao đổi, đại diện VTC Intecom bày tỏ sẽ tích cực thúc đẩy việc kết nối và giới thiệu Kirin Capital tham gia Liên minh các nhà sản xuất và phát hành trò chơi điện tử trên mạng tại Việt Nam (VGDA), cũng như Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA), 

Bên cạnh đó, VTC Intecom cũng trân trọng mời Kirin Capital tham gia Ngày hội Game Việt Nam 2023 sắp tới. Sự kiện sẽ diễn ra trong tháng 3 với nhiều hoạt động mới mẻ, đa dạng, đảm bảo chặt chẽ tính chuyên nghiệp và sự gần gũi với cộng đồng game Việt Nam. Chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Ngày hội hứa hẹn thu hút sự quan tâm của các cơ quan quản lý, các chuyên gia trong lĩnh vực, các nhà sản xuất, phát hành và cộng đồng người yêu game. 

Cuộc gặp diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Kirin Capital và VTC Intecom trong thời gian tới.