Kirin Capital và Sài Gòn Star Capital (SSC) trao đổi về việc đầu tư tại thị trường Việt Nam

Ngày 30/03/2023, Kirin Capital đã có buổi gặp gỡ với Công ty Cổ phần Sài Gòn Star Capital nhằm thúc đẩy việc hợp tác đầu tư tại thị trường Việt Nam, hướng đến giải quyết nhu cầu về vốn để phát triển và mở rộng của các doanh nghiệp Việt.

Ông Huỳnh Thanh Hải (thứ 2 từ phải sang), Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn Star Capital và bà Cao Thị Thu Hằng (thứ 2 từ trái sang), Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Alpha CN Hồ Chí Minh, đã trân trọng tiếp đón đoàn Kirin Capital.

Trong suốt buổi thảo luận, hai bên đã thảo luận về các ngành nghề và doanh nghiệp có không gian phát triển lớn ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Sài Gòn Star Capital cũng chia sẻ thêm các điểm nhấn nổi bật về thị trường chứng khoán thời gian gần đây và các cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam trong tương lai gần.

Về phía Kirin Capital, công ty cũng đánh giá cao tiềm năng phát triển của Việt Nam, đặc biệt là trước bối cảnh các doanh nghiệp Việt đang dần hồi phục sau đại dịch, có nhu cầu về vốn để phát triển và mở rộng quy mô. Quỹ đầu tư công của Kirin Capital đã được Kirin Capital thành lập để giải quyết nhu cầu này. Với mục tiêu tập trung vào các công ty trong ngành đầu tư công tại Việt Nam (sản xuất và xây dựng), Kirin Capital cung cấp cho doanh nghiệp góc nhìn sâu sắc về ngành và mạng lưới quan hệ nước ngoài với tư cách là nhà đầu tư tài chính, đồng thời giúp các doanh nghiệp trong ngành tăng trưởng một cách nhanh nhất.

Thị trường Việt Nam đang cho thấy những tín hiệu tích cực

Thông qua buổi làm việc hiệu quả, đại diện các bên cùng thống nhất tăng cường trao đổi, đẩy mạnh quan hệ hợp tác để phát triển trong thời gian tới.