Kirin Capital và Masterise Homes trao đổi về tiềm năng hợp tác phát triển trong ngành bất động sản

Ngày 25 tháng 4, đội ngũ bất động sản của Kirin Capital do bà Dung Ngô dẫn đầu đã đến thăm một trong những dự án nổi bật nhất của Masterise Homes Saigon – The Global City và có buổi làm việc với ông Bukhari Gibran, Giám đốc Kinh doanh của Masterise Homes.

Ông Bukhari Gibran (thứ 2 từ phải sang) – Giám đốc kinh doanh của Masterise Homes nồng nhiệt tiếp đón đoàn Kirin

Trong buổi họp, Masterise Homes đã chia sẻ thông tin chi tiết về các dự án hiện tại, đối tượng khách hàng mục tiêu và kế hoạch của công ty trong tương lai. Ông Bukhari Gibran cũng dành thời gian dẫn đội ngũ Kirin tham quan các mô hình dự án của Masterise Homes, cung cấp cái nhìn trực quan về các sản phẩm của công ty.

Masterise Homes được biết đến với chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản đẳng cấp tại thị trường Việt Nam. The Global City là một trong những dự án tiêu biểu mang đến phong cách sống sang trọng cho cư dân. Dự án quy mô 117,4 ha được thiết kế tinh tế với đầy đủ tiện ích phục vụ cho mục đích nhà ở và thương mại, bao gồm các căn hộ cao tầng và thấp tầng, biệt thự, trường học, cơ sở y tế và hành chính, trung tâm thương mại cao cấp và nhiều hơn thế nữa.

THE GLOBAL CITY được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới tại Việt Nam

Cũng tại cuộc gặp, đội ngũ Kirin đã chia sẻ về quỹ bất động sản do công ty quản lý cũng như các dự án mà quỹ đang nhắm đến.

Cuộc họp giữa Kirin Capital và Masterise Homes cho thấy những dấu hiệu tích cực trong việc hợp tác đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam. Cả hai công ty đều hào hứng chia sẻ thông tin và cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường bất động sản và các dự án tiềm năng tại Việt Nam, đồng thời tăng cường mối quan hệ để hợp tác cùng phát triển trong thời gian tới.