Kirin Capital và Khải Hoàn Land (KHG) thảo luận về thị trường bất động sản Việt Nam

Ngày 06/04/2023, đội ngũ đầu tư của Kirin Capital đã đến thăm Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Hoàn Land (KHG) và cùng trao đổi về tình hình kinh doanh, định hướng phát triển của công ty trong thời gian sắp tới, đồng thời tìm kiếm các cơ hội đầu tư tiềm năng vào ngành Bất động sản Việt Nam hiện nay. 

Bà Đinh Nhật Hạnh (thứ 3 từ trái sang) – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Khải Hoàn Land, ông Phùng Quang Hải (ngoài cùng bên trái) – Phó Tổng Giám đốc công ty, và bà Phạm Thị Minh Phụ (thứ 2 từ trái sang) – Phó Tổng Giám đốc công ty, đã thân mật chào đón đoàn Kirin Capital. 

Tại buổi họp, đại diện của Kirin Capital đã thăm hỏi về hoạt động của Khải Hoàn Land thời gian vừa qua, đồng thời cũng được lắng nghe những chia sẻ về kế hoạch phát triển của công ty trong tương lai. 

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Khải Hoàn Land đã khẳng định vị thế hàng đầu trong việc phát triển và môi giới bất động sản tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung. Hướng đến giá trị bền vững và thịnh vượng, Khải Hoàn Land không chỉ mang đến lợi ích tối ưu cho đối tác, khách hàng, mà còn hướng đến việc nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày càng chuyên nghiệp và toàn diện. 

Bên cạnh những chia sẻ về hoạt động kinh doanh của Khải Hoàn Land, hai bên cũng trao đổi thêm về thực trạng thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Theo đó, các bên cho rằng ngành bất động sản đang đứng trước cơ hội của chu kỳ 10 năm. Dù đối diện không ít khó khăn, song thị trường bất động sản trong thời gian tới được đánh giá vẫn có nhiều cơ hội bởi tiềm năng và dư địa phát triển.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tăng cường trao đổi hợp tác trong thời gian tới, cùng hướng đến mục tiêu đóng góp và thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.