Kirin Capital tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực công nghệ Blockchain

Ngày 18/04/2023, ông Simon Yu, Giám đốc Quỹ đầu tư Game của Kirin Capital đã được mời đến thăm Launch Zone, một trong những công ty công nghệ Blockchain hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Ông Đinh Quang Lộc, thành viên sáng lập Ciêm CMO của công ty TNHH Đầu tư Launch Zone Việt Nam, và ông Nguyễn Đình Trưởng, CEO của DGG Network, đã thân mật đón tiếp đoàn Kirin Capital.

Tại buổi thảo luận, hai bên đã trao đổi về tình hình hiện tại và tương lai phát triển của ứng dụng công nghệ Blockchain tại Việt Nam, khẳng định công nghệ Blockchain đang đóng vai trò quan trọng và sẽ là động lực thúc đẩy các lĩnh vực khác của đời sống. Đặc biệt, hai bên đều nhất trí rằng việc phát triển ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực game có triển vọng rất lớn và có thể tạo ra những đột phá mới trong tương lai.

Tuy vậy, đại diện DGG Network cũng chỉ ra những khó khăn của thị trường Game Blockchain tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung hiện nay. Dựa trên những trao đổi chuyên sâu, các bên đã cùng đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm vượt qua thách thức và khai thác tối đa tiềm năng của ngành. Thông qua những chia sẻ này, các bên đã tìm thấy phương hướng hợp tác, đầu tư phát triển trong tương lai.

Kết thúc buổi họp, đại diện các bên cam kết nỗ lực hết mình để cùng nhau phát triển và tạo ra các sản phẩm, dịch vụ số chất lượng, không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường thế giới. Các nhà đầu tư có thể hy vọng vào sự phát triển tích cực của ngành công nghiệp game và giải trí tại Việt Nam trong tương lai.