Kirin Capital thăm và làm việc tại CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB)

Vừa qua, Kirin Capital đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) về tình hình kinh doanh cũng kế hoạch mở rộng quy mô khu công nghiệp của công ty trong thời gian tới, đồng thời thúc đẩy cơ hội hợp tác giữa KSB và Kirin Capital. 

Đoàn Kirin Capital vinh dự gặp gỡ và trao đổi với ông Phan Tấn Đạt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị KSB, ông Lê Hoài Nam – Tổng Giám đốc Khu Công Nghiệp và ông Lê Hoàng Minh – Trưởng phòng Môi trường – Đất đai.

Kirin Capital gặp mặt ông Phan Tấn Đạt (thứ 2 từ phải sang) – Chủ tịch HĐQT KSB tại văn phòng văn phòng DRH Holdings

Tại cuộc họp, Ban lãnh đạo của KSB đã chia sẻ thông tin về hoạt động kinh doanh gần đây của công ty và kế hoạch mở rộng khu công nghiệp trong tương lai. Là doanh nghiệp đầu ngành, KSB cam kết mạnh mẽ về bền vững và trách nhiệm với môi trường bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh. 

Đại diện Kirin Capital đánh giá cao những chia sẻ từ phía KSB

Bên cạnh đó, Kirin Capital và KSB còn tiến hành trao đổi chuyên sâu về tình hình ngành sản xuất và xây dựng tại Việt Nam gần đây, tiềm năng phát triển cũng như các cơ hội đầu tư vào ngành. Hai bên cũng bày tỏ thiện chí trong việc thúc đẩy, tăng cường tìm kiếm cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

Buổi làm việc là một phần trong chương trình thực địa doanh nghiệp của Kirin Capital hướng đến mục tiêu “Know Vietnam, Long Vietnam”, đồng hành và giúp đỡ các doanh nghiệp, start-up Việt phát triển và mở rộng quy mô một cách nhanh nhất thông qua sự hỗ trợ về vốn, kinh nghiệm đến từ các nhà đầu tư toàn cầu.