Kirin Capital tại buổi làm việc với Bệnh viện Đa khoa Hồng Phúc Hải Phòng

Ngày 22/02/2023, đội đầu tư công ty Kirin Capital Việt Nam đã có dịp ghé thăm Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc, thành phố Hải Phòng. Ông Trần Huy Hùng – Chủ tịch Bệnh viện, ông Nguyễn Đức Cường – Thành viên HĐQT, và ông Nguyễn Đình Hùng – Giám đốc Tài chính, đã nồng nhiệt tiếp đón đoàn làm việc của Kirin Capital.

Hiện nay, sự già hóa dân số, cùng với nhận thức về sức khỏe được nâng cao và mức thu nhập ngày càng tăng đã thúc đẩy nhu cầu cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Theo đó, dư địa tăng trưởng của ngành Y tế – Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam là rất lớn, nhất là đối với mảng bệnh viện tư nhân trong bối cảnh y tế công đang gặp tình trạng quá tải như hiện nay. Nắm bắt được điều này, đội ngũ chuyên gia của Kirin Capital hiện đang tích cực tìm hiểu, nghiên cứu chuyên sâu về ngành, đồng thời triển khai chương trình thực địa doanh nghiệp để có góc nhìn khách quan, chân thực nhất.

Y tế tư nhân có tiềm năng phát triển mạnh khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ngày càng tăng

Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc – Hải Phòng chính là điểm đến tiếp theo trong chương trình của Kirin Capital Việt Nam. Chính thức thành lập từ năm 2016, sau gần 7 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn, đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hải Phòng.

Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc nằm trong top đầu các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất tại TP. Hải Phòng

Tại buổi làm việc, trên tinh thần tìm hiểu hợp tác đầu tư, đại diện hai bên đã chia sẻ rất cởi mở tình hình hiện cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai. Sắp tới đây, Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc sẽ thực hiện nhanh chóng việc mở chuỗi các cơ sở y tế Hồng Phúc trên toàn quốc, đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân khắp cả nước.

Cuộc gặp diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai giữa Kirin Capital Việt Nam và Bệnh viện đa khoa Hồng Phúc.