Kirin Capital khơi thông dòng vốn đầu tư từ Trung Quốc

Ngày 29/07/2023, ông Simon Yu, Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển ngành Game Kirin Capital đã đến thăm và làm việc tại trụ sở China Universal Asset Management (Thượng Hải, Trung Quốc), thể hiện cam kết mạnh mẽ của Kirin Capital trong việc kết nối, thu hút các nguồn lực, dòng đầu tư quốc tế về Việt Nam.

Ông Wang Xu (bên trái), Giám đốc Quỹ, China Universal Asset Management thân mật tiếp đón ông Simon Yu

China Universal Asset Management hiện là một trong những công ty quản lý tài sản toàn diện hàng đầu Trung Quốc. Các chi nhánh của China Universal trải dài trên nhiều tỉnh thành: từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu đến Thành Đô, Nam Kinh, Thâm Quyến, và vẫn đang tiếp tục mở rộng, vươn ra quốc tế. Kể từ khi thành lập, China Universal Fund đã hình thành lợi thế thương hiệu độc đáo, là “chuyên gia lựa chọn cổ phiếu” được các tổ chức trong và ngoài nước tin tưởng.

Tại cuộc gặp, hai bên đã có những trao đổi chuyên sâu về bức tranh kinh tế của Việt Nam nói chung cũng như thị trường sơ cấp, thứ cấp nói riêng hiện nay.

Đồng thời, China Universal cũng bày tỏ mong muốn đầu tư và mở rộng thị trường vốn cổ phần tư nhân vào Việt Nam thông qua sự hỗ trợ của Kirin Capital. Với đội ngũ chuyên gia am hiểu sâu sắc thị trường bản địa và mạng lưới quan hệ đối tác rộng khắp, Kirin Capital sẽ tích cực đồng hành và giúp đỡ các nhà đầu tư nước ngoài trong việc khám phá các cơ hội tại Việt Nam.