Kirin Capital hy vọng có thể cung cấp dịch vụ tối ưu cho đa dạng khách hàng

Từ khi thành lập, Kirin Capital luôn hướng đến mục tiêu hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho các công ty start-up tại Việt Nam, đồng thời tiến hành đầu tư vốn tự có vào nhiều công ty khác nhau. Kirin Capital hy vọng thông qua hợp tác với các nguồn lực nước ngoài có thể chắp cánh cho các start-up Việt Nam trên con đường thành công.

Bên cạnh đó, Kirin Capital cũng đẩy mạnh cung cấp dịch vụ tới khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm tìm kiếm các công ty mục tiêu, hỗ trợ tiến hành khảo sát thương mại, lên kế hoạch đàm phán các thương vụ đầu tư và M&A, hỗ trợ hoàn thành thương vụ. Chúng tôi dựa trên báo giá của khách hàng đối với công ty mục tiêu hoặc cổ phần mục tiêu để tìm kiếm đối tác phù hợp. Sau khi tư vấn và khảo sát thị trường, Kirin Capital sẽ gửi báo giá cho các bên tham khảo, vì vậy các đối tác vui lòng cân nhắc kĩ lưỡng về mức giá khi ủy thác cho Kirin tư vấn dịch vụ .

Kirin Capital cho tới nay vẫn luôn tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động công ích xã hội, bao gồm tài trợ cho các cuộc thi diễn thuyết tại trường đại học, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, tài trợ cho các hoạt động của hiệp hội doanh nghiệp,… Những đóng góp trên tuy không lớn nhưng đã nhận được sự hưởng ứng và và công nhận từ xã hội. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động công ích, hỗ trợ sinh viên nâng cao kỹ năng trong công việc, tài trợ cho các hiệp hội, không ngừng đóng góp cho xã hội để góp phần tạo ra môi trường công ích tốt đẹp bền vững.

Trong quá trình đầu tư vào các start-up của Kirin Capital, giai đoạn thoái vốn thường diễn ra sau 3-5 năm. Trong thời gian này, Kirin Capital không nhận được bất kỳ lợi ích hay lợi nhuận nào từ các công ty khởi nghiệp. Kirin Capital sẽ tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ tư vấn. Xin chân thành cảm ơn các quý bằng hữu, đối tác đã giới thiệu các loại hình và dịch vụ tư vấn tới chúng tôi, Kirin Capital sẽ cố gắng hơn nữa để giúp đỡ các đối tác đã ủy thác cho chúng tôi hoàn thành công việc một cách trọn vẹn, trở thành trợ thủ đắc lực của các khách hàng.

Kirin Capital luôn hoan nghênh đối tác từ các ngành nghề và lĩnh vực tư vấn, hợp tác.