Kirin Capital gặp và làm việc với VTC Intecom

Ngày 17/02/2023, đoàn ông Simon Yu, Giám đốc Điều hành Quỹ Đầu tư Phát triển ngành Game Kirin Capital đã có dịp gặp gỡ và làm việc với đại diện Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom). 

Buổi làm việc có sự tham gia của Giám đốc Trung tâm Phát triển Kinh doanh VTC Intecom Phạm Văn Thành, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Kinh doanh Trịnh Quang Vinh và Giám đốc Game Studio 2 Center Nguyễn Hùng Cương. Bên cạnh những vấn đề lớn như thực trạng và hướng phát triển tương lai của ngành game Việt Nam nói chung, hai bên cũng đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực thể thao điện tử (eSports). Với dân số trẻ cùng sự phổ biến của Internet, Việt Nam có cơ hội và tiềm năng rất lớn để phát triển mạnh ngành công nghiệp không khói này.

Thể thao điện tử đang cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ (Ảnh: Báo Thanh Niên)

VTC Intecom hiện là một trong những công ty tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phát hành trò chơi giải trí trực tuyến tại Việt Nam, đồng thời là Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn trò chơi Việt Nam. Cùng hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của ngành game Việt Nam nói riêng và nền kinh tế số nói chung, VTC Intecom sẵn sàng hỗ trợ Quỹ Đầu tư Phát triển ngành Game Kirin Capital kết nối, trao đổi với các doanh nghiệp trong ngành.

Cuộc gặp diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai giữa Kirin Capital và các doanh nghiệp game tiềm năng tại Việt Nam.