Kirin Capital gặp gỡ Learn To Leap, tìm hiểu về các cơ hội hợp tác trong tương lai

Kirin Capital gặp gỡ Learn To Leap
Kirin Capital gặp gỡ đội ngũ sáng lập của Learn To Leap

Mới đây, Kirin Capital đã tiếp đón đội ngũ sáng lập đến từ Learn to Leap. Đây là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp Blended learning (kết hợp học offline và online) vào giáo dục STEAM và kỹ năng công dân toàn cầu với 13 cơ sở trên toàn quốc.

Learn to Leap cũng là đơn vị vinh dự được lựa chọn là dự án “Sáng kiến giáo dục thông minh” ở hạng mục “Ảnh hưởng giáo dục của năm” tại Diễn đàn Edtech Vietnam 2023 tổ chức ngày 2/12 vừa qua.

Đầu tư vào các doanh nghiệp công nghệ giáo dục cũng là một trong những lĩnh vực mà Kirin Capital hướng đến. Chính vì vậy, Kirin Capital đánh giá cao những thành công của Learn to Leap trên nền giáo dục STEAM của Việt Nam cũng như nhận thấy nhiều tiềm năng tăng trưởng của ngành và doanh nghiệp.

Kirin Capital hy vọng có thể đồng hành cùng Learn to Leap trong những bước đi tiếp theo để ngày càng có nhiều trẻ em được tiếp cận với bộ môn STEAM cũng như nâng cao kỹ năng 4C: Critical thinking – Tư duy phản biện, Creativity – Sáng tạo, Collaboration – Cộng tác, Communication – Giao tiếp.