Kirin Capital đồng hành cùng cuộc thi “Tài năng diễn thuyết 2022” tạo bệ phóng cho các tài năng trẻ

Tối ngày 27/12/2022 vừa qua, ông Vương Vệ Á – Đối tác quản lý Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kirin Capital đã tham dự vòng Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn thuyết 2022” do Khoa Tiếng Trung Quốc – Trường ĐH Ngoại Thương tổ chức.

Ông Vương Vệ Á – Đối tác quản lý Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kirin Capital phát biểu trong đêm Chung kết

“Tài năng diễn thuyết 2022” là một sân chơi học thuật do Khoa Tiếng Trung Quốc trường Đại học Ngoại thương tổ chức với mong muốn tạo cơ hội phát triển cho các bạn sinh viên tiếng Trung. Đến với cuộc thi, các bạn sinh viên có cơ hội ứng dụng, thực hành và nâng cao năng lực ngôn ngữ cũng như rèn luyện kỹ năng hùng biện của bản thân về những vấn đề kinh tế, xã hội gắn liền với các khối ngành và kiến thức học tập tại trường.

Là công ty luôn đặt việc trau dồi và phát triển nhân tài lên hàng đầu, Kirin Capital đã đồng hành cùng cuộc thi với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương để tìm ra những tài năng trẻ xuất sắc nhất.

Ông Vương Vệ Á (thứ ba từ phải sang) cùng các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm

Kiến tạo khoảnh khắc nhà vô địch

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Kirin Capital luôn nỗ lực tạo điều kiện và mang đến sự hỗ trợ tốt nhất để các thí sinh tỏa sáng. Đặc biệt, đêm Chung kết cuộc thi còn có sự tham gia ông Vương Vệ Á, Đối tác quản lý Kirin Capital trong vai trò Ban Giám Khảo. Trước vòng thi chính thức, ông Vương Vệ Á đã dành nhiều lời động viên, chia sẻ đến các thí sinh cũng như truyền cảm hứng tích cực giúp các thí sinh tự tin thể hiện phần thi của mình.

Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ông Vương Vệ Á đã cùng Ban Giám Khảo lựa chọn ra nhà vô địch xứng đáng nhất sau những vòng thi cam go, thử thách.

Ông Vương Vệ Á trao giải và chúc mừng thí sinh đạt giải trong cuộc thi

Mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn

Bên cạnh những trải nghiệm thú vị, chuyên nghiệp, cuộc thi còn là cầu nối giữa các tài năng trẻ và các doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện kiến thức, kỹ năng, sự tự tin, bản lĩnh với các nhà tuyển dụng.

Kirin Capital luôn trân trọng và chào đón các tài năng trẻ gia nhập đội ngũ nhân tài trong công ty. Kirin Capital coi việc trau dồi nhân tài là một chiến lược quan trọng và cam kết cung cấp cho mỗi nhân viên nền tảng tốt nhất để phát triển. Đến với Kirin Capital, nhân sự không chỉ nhận được mức lương và phúc lợi dồi dào, mà còn được chứng kiến và tham gia vào một mô hình tài chính hoàn toàn mới.

Những thông tin về Kirin Capital thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên

Kirin Capital hiện đang mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các tài năng trẻ thử sức, mong muốn được phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin tuyển dụng chi tiết, vui lòng truy cập tại ĐÂY