Phó Chủ tịch, TGĐ Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) thăm và làm việc tại Kirin Capital

Ngày 07/12/2022, Kirin Capital vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Bá Hùng, Phó Chủ tịch, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đến thăm và làm việc. 

Đối tác quản lý đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kirin Capital, ông Vương Vệ Á (bên phải), đã tiếp đón và làm việc với ông Nguyễn Bá Hùng. 

Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ cho ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, và quảng cáo. Trong 18 năm hoạt động, tập đoàn đã được nhiều thành công, sở hữu những danh hiệu cao quý trong ngành: Huân Chương lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen, Cờ thi đua UBND TP Hà Nội; Thương hiệu mạnh, Hàng Việt Nam Chất lượng cao; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt; và nhiều giải thưởng khác.

DAG đang từng bước hướng tới phát triển Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa nghề

Sự ghé thăm và quan tâm từ Tập đoàn Nhựa Đông Á đã góp phần khẳng định uy tín của Kirin Capital – công ty dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, ổn định, cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp đối tác để mang lại giá trị bền vững.

Ông Vương Vệ Á đánh giá cao những chia sẻ từ phía DAG

Thông qua buổi làm việc song phương đã có cơ hội hiểu biết tích cực và sâu sắc hơn về hai công ty, hứa hẹn mở ra những cơ hội hợp tác tốt đẹp trong tương lai.