Kirin Capital đón tiếp Hội trưởng Hiệp hội Doanh nghiệp Trung Quốc tại Hải Phòng và Đoàn khảo sát doanh nghiệp Australia

Ngày 03/04/2023 vừa qua, Kirin Capital đã vinh dự đón tiếp Hội trưởng Hiệp hội Thương Mại Doanh nghiệp Trung Quốc tại Hải Phòng cùng Đoàn khảo sát doanh nghiệp Australia sang thăm và làm việc về các cơ hội hợp tác, đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường bất động sản với những tín hiệu tích cực.

Tại buổi làm việc, các bên đã trao đổi về tình hình và triển vọng đầu tư vào thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Chịu tác động kép từ những khó khăn của tình hình thế giới và trong nước song thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng vẫn có những tín hiệu tích cực.

Việt Nam được hưởng lợi từ những lợi thế về môi trường tự nhiên, nhân khẩu học, chính sách trong nước và các hiệp định thương mại quốc tế sôi động thời gian gần đây. Mặt khác, nhu cầu cơ bản đối với bất động sản vẫn tiếp tục được ghi nhận, đặc biệt là bất động sản khu công nghiệp khi đây được coi là điểm sáng của thị trường năm 2023.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp bất động sản trong nước gặp khó khăn về vốn, các nhà đầu tư nước ngoài có nhiều cơ hội gia nhập vào thị trường tiềm năng của Việt Nam.

Đại diện Kirin Capital giới thiệu về hoạt động kinh doanh của Kirin Capital

Kirin Capital với mạng lưới các nhà đầu tư toàn cầu giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng, cam kết cung cấp góc nhìn toàn diện dựa trên nghiên cứu chuyên sâu, phục vụ cho việc đầu tư hiệu quả và mang lại giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư cùng doanh nghiệp đối tác.

Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc tại Hải Phòng và Đoàn khảo sát doanh nghiệp Australia đánh giá cao những chia sẻ của Kirin Capital và bày tỏ thiện chí trong việc hợp tác, đầu tư vào thị trường Việt Nam. 

Buổi gặp mặt đã đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Kirin Capital với Hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc tại Hải Phòng và Đoàn khảo sát doanh nghiệp Australia. Trong thời gian tới, các bên sẽ tiếp tục tăng cường trao đổi và tổ chức các hoạt động hữu nghị nhằm xúc tiến và củng cố việc hợp tác, đầu tư.