Giám đốc Quỹ Đầu tư Phát triển ngành Game Kirin Capital đến thăm GZONE MEDIA Việt Nam

Ngày 03 tháng 02 năm 2023, ông Simon Yu, Giám đốc Điều hành Quỹ Đầu tư Phát triển ngành Game Kirin Capital đã được mời đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần GZONE MEDIA Việt Nam.

GZONE MEDIA Việt Nam là công ty game online được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game, sở hữu đội ngũ ưu tú, từng làm việc ở những tập đoàn và công ty phát hành game lớn tại Việt Nam. GZONE MEDIA theo đuổi mục tiêu trở thành một trong các công ty dẫn đầu ngành công nghệ và nội dung số tại Việt Nam, hướng tới phát triển công ty phát hành game đa quốc gia.

Đại diện GZONE MEDIA, ông Nguyễn Công Vương (đứng giữa) – Giám đốc Vận hành Công ty, đã tiếp đón nồng nhiệt ông Simon Yu và đoàn Kirin Capital.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi chuyên sâu về tình hình hiện tại và tương lai phát triển của ngành game Việt Nam, đồng thời nhất trí rằng ngành game còn rất nhiều dư địa để phát triển và có tương lai khả quan. Nắm bắt được điều này, Kirin Capital đã thành lập Quỹ đầu tư phát triển ngành game Việt Nam* từ năm 2022 với mong muốn thúc đẩy ngành công nghiệp tiềm năng này.

Tiềm năng của ngành game Việt Nam còn rộng mở

Sau khi thảo luận, hai bên đã đi đến thống nhất về các điểm yếu của ngành và đưa ra các giải pháp phù hợp, đồng thời thể hiện thiện chí trong việc tiếp tục hợp tác đầu tư và phát triển trong tương lai.

Về Quỹ đầu tư phát triển ngành Game Việt Nam

Quỹ đầu tư phát triển ngành game Việt Nam là một quỹ đầu tư mạo hiểm được Kirin Capital thành lập cuối năm 2022, với mục tiêu tập trung vào ngành công nghiệp trò chơi Việt Nam (tổ chức phát triển và vận hành), cung cấp cho các doanh nghiệp góc nhìn sâu sắc về ngành và mạng lưới quan hệ nước ngoài với tư cách là nhà đầu tư tài chính, đồng thời giúp các nhà phát triển trò chơi hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp nhanh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ông Hanawa Nguyen

  • Email: hanawa.nguyen@kirincapital.vn
  • Điện thoại: +84 243.976.0666