Gặp gỡ VerseHub – startup Metaverse đầy tiềm năng

Ngày 10/02/2023, đoàn của ông Simon Yu – Giám đốc Điều hành Quỹ Đầu tư Phát triển ngành Game Kirin Capital đã có buổi trao đổi và làm việc với Công ty Cổ phần Công nghệ VerseHub Việt Nam về tương lai của trò chơi ứng dụng công nghệ blockchain. 

VerseHub là công ty chuyên về công nghệ blockchain (tạm dịch: công nghệ chuỗi – khối) và các sản phẩm Metaverse (tạm dịch: vũ trụ ảo). Xác định không tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn mà hướng đến xây dựng các sản phẩm bền vững, VerseHub mong muốn đóng góp cho sự phát triển của công nghệ blockchain nước nhà trong kỷ nguyên chuyển đổi số.

VerseHub là startup Vietnam tập trung vào mảng công nghệ blockchain

 

Đón tiếp đoàn Kirin Capital là ông Vũ Trọng Quý (thứ 2 từ phải sang), Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ VerseHub Việt Nam

Tại buổi làm việc, VerseHub và Kirin Capital đã thảo luận về thực trạng cùng hướng phát triển trong tương lai của trò chơi truyền thống và trò chơi ứng dụng công nghệ blockchain tại Việt Nam. Trên cơ sở nghiên cứu chuyên sâu, hai bên đánh giá việc ứng dụng công nghệ blockchain vào trò chơi sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho các công ty game và nhà đầu tư, góp phần định hình tương lai ngành công nghiệp tiềm năng này. 

Ứng dụng công nghệ blockchain không chỉ là xu hướng của ngành game hiện tại mà là hướng đi tất yếu của tương lai

Qua trao đổi, hai bên cũng chỉ ra những thuận lợi và khó khăn, cũng như nhu cầu tài chính của các công ty phát triển trò chơi tại Việt Nam hiện nay, đồng thời nhất trí hợp tác sâu hơn về các vấn đề đầu tư và phát triển.

Buổi hội đàm kết thúc thành công tốt đẹp với triển vọng về các dự án kết hợp trong tương lai.