Kirin Capital chia sẻ trên CafeF về tiềm năng đầu tư vốn cổ phần tư nhân của Việt Nam

Mới đây, đại diện Kirin Capital đã có những đánh giá khách quan về thị trường đầu tư vốn cổ phần tư nhân trên CafeF – kênh tin tức uy tín chuyên sâu về kinh tế, tài chính, thông tin chứng khoán của Việt Nam.

Theo đại diện của Kirin Capital, ngày càng có nhiều hoạt động đầu tư, mua bán sáp nhập giữa các doanh nghiệp trong nước, trong khi dòng vốn ngoại đầu tư vào Việt Nam vẫn không ngừng tăng. Đại diện Kirin Capital đã đưa ra nhiều dẫn chứng tiêu biểu cho nhận định này.

Bên cạnh đó, với sự suy giảm dần của tác động đến từ đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới, hoạt động đầu tư quốc tế sẽ ngày càng trở nên sôi nổi hơn. Đặc biệt đối với một thị trường có tiềm năng tăng trưởng lớn như Việt Nam, sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài đối với khu vực này sẽ một lần nữa lại nóng trở lại.

Là công ty đầu tư vốn cổ phần chuyên nghiệp, Kirin Capital đang tập trung nghiên cứu chuyên sâu về đầu tư vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp tại Việt Nam. Với mục tiêu “Knowing Vietnam, Long Vietnam”, công ty tích cực khai thác các cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam và đang đầu tư vào các lĩnh vực như phương tiện truyền thông mới, năng lượng, đồng thời cũng đã có sự chuẩn bị toàn diện cho các lĩnh vực đầu tư khác như bất động sản, tài chính, game,… góp phần hỗ trợ nhiều hơn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam.

Vui lòng đọc bài viết đầy đủ với nhiều thông tin chuyên sâu hơn tại ĐÂY